Khai trương Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê

Ngày 7 tháng 11 năm 2010, NXB Kim Đồng đã khai trương Nhà sách Kim Đồng tại 43 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hướng tới mục tiêu đa dạng các dịch vụ mới, phát huy những tiềm năng, lợi thế về nguồn lực, cơ sở hạ tầng và mạng lưới sẵn có để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh việc tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thống phát hành báo chí, Công ty Phát hành báo chí Trung ương đã cùng với Nhà xuất bản Kim Đồng xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ nhằm làm tốt nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm văn hóa cho các em thiếu nhi trên cả nước.

Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Phát hành báo chí Trung ương và Nhà xuất bản Kim Đồng được ký kết vào ngày 02/11/2009 với mục đích xây dựng những địa chỉ văn hoá để cung cấp sách, tạp chí Thế giới Tuổi thơ và văn hoá phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, đồng thời phát triển văn hoá đọc, góp phần giúp các em nâng cao nhận thức, giáo dục toàn diện đức - trí - thể - mỹ.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác, hai bên tiến hành khai trương Nhà sách Kim Đồng tại 43 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 7 tháng 11 năm 2010. Với diện tích trên 130m2, được đầu tư thiết kế mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, thân thiện, đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, có khu vực dành riêng cho từng đối tượng bạn đọc, cho từng thể loại sách, cho các ấn phẩm mới… Đặc biệt, để đánh dấu sự kiện bộ truyện nổi tiếng Kính Vạn Hoa tròn 15 tuổi, nhân dịp này, NXB Kim Đồng mời nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tham gia lễ cắt băng, đồng thời chính thức khai trương “Thư quán Nguyễn Nhật Ánh” đầu tiên. Thư quán Nguyễn Nhật Ánh là nơi trưng bày và cung cấp đầy đủ các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi (không chỉ riêng các tác phẩm do Kim Đồng xuất bản).

Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn HuêNhà sách Kim Đồng 268 Nguyễn Đình Chiểu là các nhà sách tại TP.HCM chuyên giới thiệu và cung cấp các ấn phẩm Kim Đồng. Chúng tôi tin rằng, Nhà sách sẽ sớm trở thành một địa chỉ tin cậy, cung cấp thường xuyên, đầy đủ nhất các ấn phẩm cho cha mẹ và các em thiếu nhi. Khai trương Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê cũng là hoạt động trong kế hoạch hợp tác mở rộng hệ thống phân phối xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng, khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Kim Đồng trong lĩnh vực xuất bản sách thiếu nhi.

Trong tháng 11/2010, nhân dịp khai trương, Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê sẽ áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt: giảm giá 20% - 30% cho khách hàng đến với Nhà sách.
 
Một số hình ảnh của lễ khai trương Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM ngày 7/11/2010:
 
 
Mặt tiền Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 
 
 
 
Học sinh trường THCS Ngô Mây tới dự khai trương Nhà sách
 
 
 
 
Ông Cao Xuân Sơn - Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh NXB Kim Đồng tại TPHCM phát biểu khai trương nhà sách
 
Ông Nguyễn Thành Công - Giám đốc Tổng Công ty Phát hành báo chí TW tặng hoa mừng khai trương
 
Ông Phan Văn Mãi - Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN phát biểu chúc mừng
 
 
Lễ cắt băng khai trương Nhà sách Kim Đồng 43 Hồ Văn Huê
 
 
 
 
Họa sĩ Phạm Quang Vinh - Giám đốc NXB Kim Đồng và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh khai trương Thư quán Nguyễn Nhật Ánh trong khuôn viên nhà sách
 
 
 
 
 
 
Họa sĩ Phạm Quang Vinh trao quà của học sinh CLB Cốc cốc cốc tặng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhân kỷ niệm 15 năm "Kính vạn hoa"
 
 
 
 
 
Lượt xem: 7691

Ý KIẾN CỦA BẠN

Mặc dù phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời nhưng Roald Dahl không hề lùi bước...


Hỏi đáp

21-11 hoang: BRIDE OF WATER GOD
21-11 Dung: Nữ hoàng ai cập
21-11 Oikawa: tái bản Vampire
21-11 Minh Anh: co dau thuy than
21-11 yuki: Hương tình yêu
21-11 nguyenthanhnam: số tập kurozakuro

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: (08)4 3943.4490
(8h30-17h30 - Từ thứ 2 đến thứ 6)
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hỗ trợ qua: Chat ship hàng mỹ
Nxbkimdong@facebook
Cơ quan chủ quản: Nhà xuất bản Kim Đồng - Trụ sở: 55 Quang Trung, Hà Nội